Máy phát điện đồng bộ.

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ ĐIỆN' bắt đầu bởi kentsui8x, 29/5/10.

 1. kentsui8x New Member

  Ai có sơ đồ và thuyết minh sơ đồ tự động điều chỉnh điện áp của máy phát điện đồng bộ không chổi than cho t xin nha.
  Thank !
   
 2. thienpht

  thienpht New Member

  Tham khảo

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 3. kimthedi

  kimthedi New Member

  Kính gửi quý khách hàng và các đối tác.

  Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất, tư vấn và triển khai các hệ thống phần mềm QUẢN LÝ, HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ QUẢNG CÁO ONLINE dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Hiện tại chúng tôi đã xây dựng và triển khai thành công một số phần mềm hoàn thiện cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực về VÀNG, TRANG SỨC, KIM CƯƠNG, BÁN LẼ và CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG) với các chức năng hoàn thiện và được kiểm nghiệm trong thực tiễn.
  Nay với nhu cầu mở rộng và phát triển phần mềm, chúng tôi xin giới thiệu đến quý KHÁCH HÀNG và CÁC NHÀ ĐẦU TƯ có nhu cầu và tìm thấy cơ hội kinh doanh phần mềm cùng nhau hợp tác và phát triển với các điều kiện và điều khoản theo nguyên tắc cùng có lợi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các hệ thống và phần mềm đã thực hiện (các bạn có thể xem DEMO trực tiếp thông qua website giới thiệu sản phẩm của chúng tôi):

  1. HỆ THỐNG ERP QUẢN LÝ VÀNG - TRANG SỨC - KIM CƯƠNG
  Đây là hệ thống được xây dựng trên nền tảng online giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất và kinh doanh hàng trang sức từ giai đoạn lên kế hoạch nhập nguyên liệu sản xuất đến quá trình bán hàng, bảo hành bảo trì. Bên cạnh đó còn có các tính năng tích hợp việc quản lý thông tin nội bộ, nhân sự, tài sản của doanh nghiệp. Với hệ thống này, người quản lý có thể theo dõi tất cả tình hình hoạt động của doanh nghiệp ở tất cả các khâu của tất cả các cửa hàng dù bạn ở bất cứ đâu. Được xây dựng trên nền tảng HTML5 hổ trợ các thiết bị SMART PHONE giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng và thực hiện các nghiệp vụ trên hệ thống. Để biết thêm chi tiết và thực hiện demo phần mềm, các bạn có thể vào địa chỉ: Online Jewellery ERP - Hệ thống ERP dành cho ngành hàng thời trang

  2. HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - TÍCH LŨY ĐIỂM
  Hệ thống được xây dựng giúp quản lý thông tin khách hàng, quản lý giao dịch của khách hàng tại các điểm bán và tích lũy điểm theo thẻ khách hàng với các concept tích lũy điểm khác nhau tùy theo yêu cầu và chính sách của từng doanh nghiệp. Được xây dựng dựa trên concept quản lý của LOYALTY CONCEPT giúp mang đến các doanh nghiệp nhiều hình thức và lựa chọn chăm sóc khách hàng khác nhau. Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể vào website Online Loyalty - Hệ thống tích lũy điểm, chăm sóc khách hàng thành viên.

  3. CÁC DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP PHẦN MỀM
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến các bạn các giải pháp và dịch vụ khác nhau về phần mềm: tư vấn thiết kế, gia công, maintenance phần mềm... trên nhiều nền tảng khác nhau: website, window, smarphone.

  Với mục tiêu tìm kiếm khách hàng, đối tác và nhà đầu tư phát triển giúp nâng cao hơn nửa khả năng đáp ứng phần mềm nhằm mang đến cho các doanh nghiệp một lựa chọn hoàn hảo nhất về dịch vụ phần mềm. Mọi thông tin liên hệ, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  N: Nguyễn Tuấn Kiệt (Mr)
  W: Linksoft Solutions - Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp - Your cloud solutions
   

Chia sẻ trang này