Một số cách chọn mẫu gạch ốp tường đẹp bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo sản phẩm' bắt đầu bởi dongthitophuong, 22/11/17.

 1. dongthitophuong New Member

  Ngày nay việc lựa chọn gạch ốp lát hoàn thiện không gian kiến trúc mới của mình được coi là quan trọng, gia chủ không chỉ mất nhiều thời gian trong việc chọn gạch lát nền mà cả việc chọn mẫu gạch ốp tường đẹp cho ngôi nhà mới của mình cũng vô cùng quan trọng vậy bạn sẽ chọn như thế nào?

  1- Chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp:

  Đa phần ngày nay gia chủ chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp theo xu hướng phong cách đơn giản tạo điểm nhấn đẹp cho không gian phòng khách khi có khách quý tới tham quan ngôi nhà mới của bạn, sự nổi bật không chỉ riêng phần tường mà từng không gian riêng trong phòng khách của bạn đều tạo nên sự cuốn hút, bên cạnh đó sự lựa chọn mẫu gạch ốp tường đẹp cho phòng khách còn nhằm bảo vệ cho phần tường phòng khách trước điều kiện thời tiết.
  [​IMG]
  2- Chọn mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp

  Phòng tắm của gia đình bạn sẽ thiên về những tone màu sáng vì vậy nếu như không gian phòng tắm có điện tích không rộng thì một lời khuyên dành cho bạn nên chọn những màu đơn sắc nhẹ có điểm nhấn hoa văn ở giữa, đa phần với không gian này phòng tắm sẽ thiên về lựa chọn kích thước gạch ốp tường viglacera 30x60.
  [​IMG]
  3 - Chọn mẫu gạch ốp phòng ngủ đẹp

  Một điều khẳng định rằng cho dù phòng ngủ của bạn có màu sắc đẹp đến mấy, cá tính đến mấy thì khi chọn mẫu gạch ốp tường đẹp cho phòng ngủ bạn cũng nên chọn những mẫu gạch Viglacera có màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt để phòng ngủ trở lên thư thái hơn.

  Bên cạnh những không gian đó thì phòng bếp và mặt tiền cũng là những không gian cần đến sự lựa chọn mẫu gạch ốp tường đẹp nhưng một lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn những mẫu gạch ốp tường đẹp có màu sắc nhẹ nhàng để mang lại vẻ đẹp riêng cho không gian kiến trúc ngôi nhà của bạn.
  Để được tư vấn về lựa chọn mẫu gạch ốp tường liên hệ : 0968 12 17 17
   

Chia sẻ trang này